Du học tiếng anh ở philippin đang rất thu hút các bạn trẻ tại châu Á và cả trung đông. Không chỉ có môi trường học chất lượng, mà mức học phí con rẻ nên lựa chọn Philippin để phát triển khả năng tiếng anh là sự lựa chọn tuyệt vời. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm học tiếng anh ở Philippines cho bạn đọc có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi quyết định và lên đường.

Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng anh ở Philippines

Xác định mục tiêu, cụ thể rõ ràng

Trước khi làm bất cứ việc gì, đều cần có sự chuẩn bị thật kỹ càng. Đương nhiên du học Philippin cũng vậy, bạn cần xác định mục tiêu thật cụ thể và rõ ràng. Điều đó thể hiện qua việc chọn trường, chọn khóa học cũng như bạn sẽ làm gì để tăng khả năng, tăng trình độ tiếng anh của mình.

Bạn muốn du học tiếng anh tại Philippines để giao tiếp, để nói chuyện như người bản xứ hay đơn giản để lấy các chứng chỉ tiếng anh quốc tế trong thời gian ngắn nhất chuẩn bị cho hành trình du học 1 quốc gia nào khác hay phục vụ công việc, định cư? Chỉ khi bạn tự đưa ra được mục tiêu rõ ràng cho mình, bạn mới có thể thực hiện nó có chủ đích.

Lựa chọn khóa học với thời gian học phù hợp

Dựa trên mục đích học tập của bạn, bạn sẽ lựa chọn được khóa học phù hợp với nhu cầu của mình. Theo chia sẻ kinh nghiệm học tiếng anh ở Philippines từ những du học sinh đi trước, bạn nên chọn khóa học dựa trên các tiêu chí về số lượng lớp học, số lượng nhóm trong lớp, lớp học tùy chọn và cả những giờ học tăng cường. Bên cạnh đó, tài liệu, giáo trình học, kinh nghiệm giảng dạy… cũng không thể bỏ qua. Thời gian khóa học bao lâu như thế nào cũng liên quan trực tiếp đến khả năng tài chính của bạn. Nếu khả năng tài chính hạn chế, bạn sẽ chọn những khóa học ngắn hạn. Ngược lại, bạn có thể học lâu hơn nếu đủ chi phí chi trả. Thường khóa học tiếng anh khi du học Philippines sẽ giao động từ 2 – 24 tuần.

Chọn trường phù hợp – kinh nghiệm học tiếng anh ở Philippines

Những yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn 1 ngôi trường phù hợp gồm:

+ Mô hình giảng dạy tại trường: Có 3 mô hình đang được các trường tại Philippines áp dụng hiện nay 1 là sinh viên chỉ được ra khỏi trường vào cuối tuần, 2 là được ra khỏi trường sau giờ học và 3 là học viên có quyền lựa chọn 1 trong 2 mô hình trên tại 1 ngôi trường.

+ Địa điểm học: Ngôi trường đó tọa lạc ở đâu, thành phố nào, khu vực nào? Có phải là địa điểm phù hợp với bạn hay không. Thông tường, các trường dạy anh ngữ tại Philippines sẽ tập trung ở các thành phố như Davao, Subic, Cebu, Baquio, Clark…

Để được chia sẻ nhiều kinh nghiệm học tiếng anh ở Philippines hơn, hãy liên hệ với bộ phận tư vấn của công ty du học chúng tôi!

>>>> ĐỌC THÊM: Có nên học tiếng anh ở Philippines?

Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng anh ở Philippines
Rate this post

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn!
Vui lòng nhập số điện thoại!