Có nên học tiếng anh ở Philippines là câu hỏi mà thời gian qua bộ phận tư vấn của công ty du học chúng tôi nhận được rất nhiều. Mỗi người có một quan điểm khác nhau, có người cho rằng không nên cũng có những người cho rằng nên. Ai cũng có lí do của mình nhưng qua quá trình hỗ trợ các bạn trẻ du học, chúng tôi nghĩ việc du học tiếng anh tại đất nước này nhằm để giao tiếp, sử dụng thành thạo, phát âm chuẩn thay vì chỉ chú trọng đến ngữ pháp. Vì vậy, du học tiếng anh tại Philippines hoàn toàn có thể đáp ứng mục đích của bạn.

Có nên học tiếng anh ở Philippines?

Philippines – quốc gia nói tiếng anh như tiếng mẹ đẻ

Bạn đừng nghĩ chỉ đi du học Anh, du học Mỹ mới học được tiếng Anh nhé. Sự thật có rất nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ trong đó có Philippines. Tiếng Anh cũng được đưa vào làm ngôn ngữ chính thức trong giáo dục tại tất cả các cấp bậc học từ tiểu học cho đến cao học ở Philippines.

Theo thống kê, Philippines là quốc gia thứ 5 trên thế giới sử dụng tiếng Anh phổ biến nhất. Như vậy, tiếng Anh tại Philippines hoàn toàn có cơ sở chứ không phải bạn sang 1 quốc gia nói thứ tiếng khác để học tiếng Anh.

Philippines – thiên đường học tập

Bạn muốn được cải thiện khả năng tiếng anh của mình và bạn muốn đi du học. Có nên học tiếng anh ở Philippines hay không khi đây chính là thiên đường du học của châu Á. Trên khắp hơn 7000 hòn đảo lớn nhỏ của quốc gia này đều dùng tiếng Anh. Như vậy, bạn sẽ được sống trong môi trường tiếng anh 24/24 để rèn luyện tất cả các kỹ năng từ nghe, nói, đọc, viết 1 cách tự nhiên nhất như hơi thở của cuộc sống vậy. Theo đánh gián, Philippines thậm chí có chất lượng tiếng Anh còn hơn hẳn Singapore, bởi không bị lai tạp, thuần nhất.

Philippines áp dụng hình thức học 1 : 1, 1 : 4 hiệu quả

Đội ngũ giáo viên, giảng viên của Philippines luôn được tuyển chọn kĩ càng nhất về chuyên môn, bằng cấp qua các kì thi quốc tế, kì thi của trường sẽ đem lại môi trường giảng dạy chuyên nghiệp, chất lượng. Đặc biệt, hình thức học 1:1, 1:4, học viên sẽ được học tiếng Anh tại trường trung bình 8 – 10 giờ 1 ngày, ngoài giờ học trên lớp vẫn có những giờ học nhóm, giờ ngoại khóa nhằm tăng sự tương tác, tăng hiệu quả học tập.

Có nên học tiếng anh ở Philippines khi chi phí rẻ?

Hiển nhiên có thể du học tiếng anh tại anh hay tại Mỹ là điều rất tốt. Nhưng điều kiện gia đình bạn có đủ để chi trả khoản chi phí du học lớn hay không? Trong khi đó, du học Philippines cực tiết kiệm chi phí. Thậm chí chi phí du học tiếng anh tại Philippines chỉ bằng 1 nửa so với Singapore.

Có nên học tiếng anh ở Philippines – bạn đã có cho mình câu trả lời chưa?

>>>>> ĐỌC THÊM: Kinh nghiệm du học Philippines

Có nên học tiếng anh ở Philippines?
Rate this post

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn!
Vui lòng nhập số điện thoại!