Malta – quốc đảo xinh đẹp, thiên đường du lịch đang trở thành ngôi sao mới nổi của du học châu Âu. Du học quốc gia này có rất nhiều ưu điểm từ chi phí tiết kiệm, tỉ lệ xin visa thành công cao đặc biệt điều kiện du học Malta đơn giản đến không ngờ.

Điều kiện du học Malta không ngờ đơn giản đến thế

Điều kiện du học Malta về trình độ học vấn

+ Chương trình dự bị tiếng Anh: Dành cho những du học sinh chưa đáp ứng đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào. Khóa học này tổ chức trước chương trình học chính kéo dài từ 10 – 60 tuần tùy vào trình độ hiện tại của bạn. Với chương trình này không yêu cầu tiếng Anh đầu vào và bạn có thể ghi danh học chương trình chính sau khi hoàn thành.

+ Chương trình đại học: Tốt nghiệp THPT với điểm GPA từ 6.0 trở lên và chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.5.

+ Chương trình thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành có liên quan và chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.0 trở lên.

Điều kiện tài chính khi đi du học Malta

Du học các quốc gia khác ở châu Âu bạn đều cần chứng minh tài chính cho thấy gia đình mình có đủ khả năng để chi trả chi phí du học cho bạn. Tuy nhiên, so với thủ tục chứng minh tài chính của các quốc gia khác, Malta đơn giản hơn rất nhiều và không quá khắt khe. Cụ thể:

+ Với thẻ visa debit: Chứng minh tài chính có số dư thẻ trong kỳ hạn 3 tháng gần nhất và biên lai gốc 1 vài lần rút tiền mặt từ thẻ ATM trên. Kèm theo đó phải có sao kê tài khoản của bố mẹ trong vòng 3 tháng gần nhất.

+ Sổ tiết kiệm: Số tiền trong sổ tiết kiệm khoảng 300 – 400 triệu đồng bao gồm cả học phí lẫn chi phí sinh hoạt trong năm đầu tiên. Nếu bạn đã hoàn thành học phí, số dư trong tài khoản cần ít hơn nhưng phải nộp cùng giấy chứng nhận đã hoàn thành học phí. Sổ tiết kiệm còn thời hạn ít nhất 1 tháng sau khi nộp đơn xin visa.

Điều kiện về visa

Để du học Malta, bạn bắt buộc phải xin được visa. Tuy nhiên, visa du học Malta có tỉ lệ xin thành công rất cao. Đặc biệt, bạn càng không cần phải lo lắng nếu có công ty du học chúng tôi hỗ trợ. Bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ chuẩn bị hồ sơ xin visa nhanh chóng nhất, đầy đủ nhất để bạn sớm sở hữu visa nhanh nhất.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về điều kiện du học Malta hãy liên hệ với công ty du học chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

>>>> ĐỌC THÊM: Du học Malta chi phí siêu tiết kiệm

Điều kiện du học Malta không ngờ đơn giản đến thế
Rate this post

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn!
Vui lòng nhập số điện thoại!