Malta – một quốc đảo xinh đẹp, chịu nhiều ảnh hưởng bởi nền giáo dục anh nên chất lượng giáo dục không hề thua kém các quốc gia phát triển nào khác hiện nay. Bạn lựa chọn quốc đảo nảy làm điểm đến du học nhưng vẫn đang băn khoăn du học Malta trường nào? Chúng tôi sẽ giới thiệu 4 trường đại học tiêu biểu tại Malta ngay dưới đây rất phù hợp với du học sinh Việt để bạn tham khảo và đưa ra được quyết định đúng đắn của mình nhé!

University of Malta

Đại học Malta đã có tới hơ 400 năm lịch sử hình thành và phát triển. Hiện nay, đại học Malta đã trở thành trung tâm học thuật quốc tế có tiếng của quốc đảo với các chương trình đào tạo phù hợp với tiêu chuẩn giáo dục quốc tế. Các khóa học tại đại học Malta được thiết kế để đào tạo ra những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau đặc biệt lĩnh vực khoa học, nghệ thuật, nhân văn… đáp ứng yêu cầu của sự phát triển kinh tế, xã hội. Mỗi năm, có khoảng 3.500 sinh viên của đại học Malta tốt nghiệp. Hiện tại, trường đang có 14 khoa với các viện và trung tâm nghiên cứu. Khuôn viên chính của trường đặt tại Msida và có 3 cơ sở khác tại Valletta, Marsaxlokk, Gozo.

London School of Commerce Malta – du học Malta trường nào

London School of Commerce Malta là 1 phần của nhóm các trường cao đẳng thương mại London – Anh. Khuôn viên của trường tọa lạc trên 1 hòn đảo tuyệt đẹp tạo ra không gian học tập vô cùng lý tưởng cho các sinh viên. Trường được giảng dạy bằng tiếng Anh với đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi nhất được trang bị nhằm đem đến điều kiện học tập, nghiên cứu tốt nhất. Trường có hệ thống wifi phủ toàn bộ khuôn viên, có thư viện lớn, có khu vui chơi giải trí riêng… Khuôn viên trường nằm trong thành phố lịch sử Valletta đã được UNESCO công nhận di sản văn hóa thế giới. Lựa chọn London School of Commerce Malta cơ hội để chuyển tiếp sang du học Anh rất lớn.

AUM American University of Malta

Là một trường đại học nghệ thuật tự do ở Malta nhưng AUM American University of Malta đã được công nhận tại Mỹ. Trường chuyên đào tạo những sinh viên cần các kỹ năng bước ra môi trường làm việc thực tế trở thành 1 công dân toàn cầu. Các chương trình và các hoạt động nghiên cứu của trường tiêu biểu cho phương pháp giáo dục tiến bộ.

EEC-ITIS Malta Tourism and Languages Institute

EEC-ITIS Malta Tourism and Languages Institute tọa lạc tại San Gwann – thiên đường du lịch của quốc đảo Malta. Tại đây có tới hơn 100 khách sạn, là nơi ngành du lịch phát triển mạnh mẽ và tạo ra GDP lớn cho Malta. Đây chính là nơi bất kì du học sinh nào cũng muốn đến đặc biệt những du học sinh đam mê ngành du lịch. Các khóa học, chứng chỉ tại EEC-ITIS Malta Tourism and Languages Institute đều được công nhận, phê duyệt bởi IMI, NCFHE và các chuyên gia quản lý du lịch quốc tế.

Trên đây là 4 trường đại học tại Malta được đánh giá cao về chất lượng, uy tín. Mong rằng bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi du học Malta trường nào.

 

>>> ĐỌC THÊM: Visa du học Malta và những điều cần biết

Du học Malta trường nào?
Rate this post

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn!
Vui lòng nhập số điện thoại!