Trường BHMS – Business Hotel Management School

Học phí: 29,000 CHF/ năm

Địa điểm: Luzern

Website BHMS

Ngành học nổi bật cho sinh viên Việt Nam:

  • Nghệ thuật
  • Quản lý khách sạn

XIN THƯ MỜI MIỄN PHÍ

  1. Giới thiệu Trường BHMS

Trường BHMS được thành lập năm 1928, là thành viên của tập đoàn giáo dục Benedict, một trong những học viện giáo dục tư lớn nhất và lâu đời nhất của Thụy Sỹ.- Tổng số sinh viên hiện nay học tập tại 5 chi nhánh của Benedict là khoảng 15.000 và chi nhánh chuyên giảng dạy Quản trị khách sạn có trụ sở chính nằm tại thành phố Lucerne, một thành phố nổi tiếng có số lượng du lịch nhiều nhất hiện nay tại Thụy Sỹ nhờ vào phong cảnh tuyệt đẹp của hồ Lucerne kết hợp các khu nghỉ dưỡng trượt tuyết hiện đại nhất.

Kết quả hình ảnh cho bhms

Theo báo cáo của hoteliermiddleeast có tổng cộng 30 trường trên toàn thế giới giảng dạy ngành Quản trị Du lịch - Khách sạn tốt nhất thế giới trong đó có hơn 10 trường thuộc về Thụy sỹ. Trong bảng xếp hạng này, BHMS vinh dựng đứng top 17.

BHMS chính là sự kết hợp giữa thời gian học ngắn, thời gian thực tập hưởng lương dài, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh và học phí hợp lý, đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho sinh viên châu Á.

    1. Tại sao học sinh Việt Nam nên học tập tại trường BHMS?

1. Đặc điểm nổi bật của Trường BHMS

Địa điểm lý tưởng
- Khu trường học và ký túc xá sinh viên BHMS nằm tại trung tâm thành phố Lucerne xinh đẹp, một trong những thành phố được tham quan nhiều nhất ở Thụy Sỹ.

- Trong tầm nhìn của núi Pilatus và Rigi thuộc dãy Alps Thụy Sỹ, Lucerne vốn được xem là điểm đến du lịch đầu tiên và nên đến nhất. Thành phố còn được bình chọn là địa điểm du lịch nổi tiếng thứ 5 trên thế giới năm 2010 bởi Tripadvisor.

- Tại đây, sinh viên sẽ thưởng thức chất lượng cuộc sống đô thị cũng như sự hấp dẫn và độc đáo của Lucerne.- Chỉ mất 7 phút, bạn có thể đi bộ từ chỗ học đến trạm xe buýt hay xe lửa lân cận.

Kết quả hình ảnh cho bhms

Bằng cấp công nhận quốc tế
- BHMS là một học viện được cấp chứng nhận EduQua(The Swiss Association for Quality) & Management Systems (SQS)- là Hiệp hội Chất lượng và các hệ thống quản lý Thụy Sỹ dành cho các trường cao đẳng và các học viện đào tạo ở Thụy Sỹ.- BHMS liên kết với The Robert Gordon University, Aberdeen ở Anh quốc để công nhận bằng Cử nhân Quản trị Khách sạn ở Thụy Sỹ. Tờ Sunday Times University Guide 2012 ghi nhận trường The Robert Gordon University là trường đại học hiện đại nhất ở nước Anh. Ngoài ra, BHMS còn là thành viên và đối tác của nhiều đơn vị tổ chức uy tín như:

+ Thành viên chính thức của EURHODIP – Các trường Khách sạn hàng đầu ở Châu Âu.
+ Đối tác của City University of Seattle (Mỹ).
+ Thành viên của Hội đồng Quốc tế về Khách sạn, Nhà hàng và Giáo dục Tổ chức (ICHRIE).
+ Thành viên của Hiệp hội Nhà hàng & khách sạn Quốc tế (Ihra).
+ Thành viên của Tổ chức Du lịch Thụy Sỹ…

2. Các khối ngành học cho sinh viên Việt Nam tại Trường BHMS
Chương trình học

Chương trình học rút ngắn thời gian

- Tại BHMS, các sinh viên sẽ được bằng Cử nhân về Quản trị Khách sạn trong 18 tháng học lý thuyết và 18 tháng thực tập trong khi đó các trường khác là 24 tháng học lý thuyết và chỉ có 12 tháng thực tập.- Điều này đưa đến một thuận lợi cho sinh viên tốt nghiệp từ BHMS là giảm được 6 tháng học lý thuyết trong khi có thêm 6 tháng kinh nghiệm làm việc có lương ở Thụy Sỹ.

Hình ảnh có liên quan

Hệ thống học kỳ 5 tuần duy nhất
- BHMS đã thực hiện một hệ thống giáo dục duy nhất bằng cách chia một học kỳ 20 tuần thành bốn kỳ nhỏ, mỗi kỳ 5 tuần.- Hệ thống này cho phép các sinh viên tập trung chỉ 3 – 4 môn học lý thuyết cùng một lúc thay vì 8 – 10 môn học như ở các trường khác.- Như thế, các sinh viên BHMS có khả năng hoàn thành 12 – 14 môn học trong vòng 6 tháng mà không bị quá tải.

Thực tập có lương
- Đào tạo thực hành là một phần kết hợp trong chương trình học tập tại BHMS.- Mỗi năm học, các sinh viên phải trải qua một giai đoạn đào tạo thực hành 4 – 6 tháng ở một khách sạn hoặc một nhà hàng được chấp thuận bởi BHMS. Lương thực tập của sinh viên khoảng 2,168 CHF/tháng, sinh viên ăn ở tại nơi làm việc.

- Theo quy định của liên đoàn lao động Thụy Sỹ, tiền thuế, chi phí ăn ở và bảo hiểm sẽ được trừ vào tiền lương hàng tháng của sinh viên, thu nhập chính thức của sinh viên có thể dao động từ 1,268 – 1,468 CHF tùy theo mỗi cá nhân.

- Cố vấn nghề nghiệp và sắp xếp việc làm của BHMS sẽ trợ giúp các sinh viên với công việc ở các khách sạn và nhà hàng tại Thụy Sỹ và nước ngoài.

  1. Học bổng cho sinh viên Việt Nam và hướng dẫn xin học bổng Học viện HTMi

- Học bổng: Tặng vé máy bay du học và miễn phí làm hồ sơ xin Visa du học Thụy Sĩ

Bạn có thể cập nhật học bổng trực tiếp tại website của trường hoặc liên hệ với EduTrust để được miễn phí hỗ trợ xin học bổng. 

Liên hệ ngay

  1. Các hướng dẫn cơ bản về chi phí và đăng kí 

Học phí và sinh hoạt phí tại Trường BHMS

Song song với viêc cung cấp cho sinh viên kiến thức vững chắc về ngành thì nhà trường luôn lấy thực hành là yếu tố không thể thiếu trong việc đào tạo lĩnh vực quản trị nhà hàng khách sạn. Trong một năm học, bên cạnh thời gian học lý thuyết, sinh viên sẽ được thực tập hưởng lương từ 4 đến 6 tháng (mức lương trên 2,172 CHF/tháng) tại các nhà hàng khách sạn nằm trong hệ thống đối tác của trường như: Marriott, Intercontinental, Movenpick, Sheraton, Hilton…

Chương trình Ngành học Thời gian Chi phí ( học phí, phí sinh hoạt, bảo hiểm, phí quản lí)
Cử nhân Quản lý nhà hàng khách sạn 3 năm Năm 1: 28,900chfNăm 2: 29,900chf

Năm 3: 30,900chf

Quản lý kinh doanh toàn cầu
Ẩm thực 3 năm Năm 1: 27,900chfNăm 2: 27,900chf

Năm 3: 28,900chf

Sau đại học Quản lý nhà hàng khách sạn quốc tế 1 năm Học phí: 30,900chf
 Thạc sĩ Quản lý kinh doanh và nhà hàng khách sạn 2 năm Năm 1: 30,900chfNăm 2: 30,900chf
Quản lý toàn cầu

Tỉ giá: 1 CHF = 23,000 VNĐ (T8/2018)

  • Chi phí có thể thay đổi theo thời gian và chính sách của trường. Cập nhật thông tin mới nhất tại website chính thức của Trường BHMS

Hướng dẫn đăng kí khóa học tại Trường BHMS

Học sinh đăng kí khóa học tại Trường BHMS bằng 2 cách:

Cách 1: Truy cập vào link đăng kí trên website Trường BHMS cho sinh viên quốc tế và làm theo hướng dẫn (dành cho các khóa học trường cung cấp)

Cách 2: Nhận hỗ trợ MIỄN PHÍ đăng kí khóa học tại trường từ EduTrust tại:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Review của du học sinh tại Trường BHMS

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn!
Vui lòng nhập số điện thoại!