Học viện HTMi – Hotel & Tourism Management Institue

Học phí: 30,000 CHF/ năm

Địa điểm: Luzern và Brig

Website HTMi

Ngành học nổi bật cho sinh viên Việt Nam:

  • Ẩm thực
  • Quản lí khách sạn & Du lịch quốc tế
  • Quản lí khách sạn & sự kiện quốc tế

XIN THƯ MỜI MIỄN PHÍ

  1. Giới thiệu Học viện HTMi, Thụy Sĩ

Trường Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế – học viện HTMi cung cấp giáo dục và đào tạo chất lượng cao và đảm bảo thực tập có lương cho tất cả sinh viên. Học viện HTMi liên kết với đại học Ulster – xếp hạng thứ 2 tại Anh về đào tạo Quản trị khách sạn và đại học Edinburg Napier để đào tạo và cấp bằng cử nhân, thạc sĩ về Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế.

Du học Thụy Sĩ
Du học Thụy Sĩ

Trung tâm nghiên cứu Dịch vụ khách sạn quốc tế tại học viện HTMi là duy nhất ở Thụy Sĩ là minh chứng rõ ràng về ngôi trường Quản trị khách sạn Thụy sĩ đi đầu trong nghiên cứu và đổi mới. Tại học viện HTMi, nghiên cứu là phần then chốt của tất cả các khóa học và Học viện có những tạp chí nghiên cứu quốc tế riêng: Sinh viên ngành khách sạn và du lịch quốc tế; Các vấn đề đương đại của sinh viên ngành Quản trị khách sạn. Với học viện HTMi, nghiên cứu là phần quan trọng để phát triển kĩ năng phân tích của sinh viên – kĩ năng cần thiết của nhà Quản lí tương lai trong ngành công nghiệp du lịch và khách sạn.

Kết quả hình ảnh cho htmi

Bên cạnh Trung tâm nghiên cứu, học viện HTMi có trung tâm đào tạo Quản trị sự kiện, trung tâm đào tạo Quản lí ẩm thực, và trung tâm hướng nghiệp v.v… Học viện HTMi giúp kết nối sinh viên với các khách sạn lớn khắp thế giới thông qua các sự kiện tuyển dụng và các chuyến thực nghiệm và thực tế.

    1. Tại sao học sinh Việt Nam nên học tập tại Học viện HTMi?

1. Đặc điểm nổi bật của Học viện HTMi

Học viện HTMi – Đảm bảo chất lượng giảng dạy

Học viện HTMi giảng dạy bằng ngôn ngữ Anh, 03 chuyên ngành chính: 1. Quản lí khách sạn & Du lịch quốc tế 2. Quản lí khách sạn & sự kiện quốc tế 3. Quản lí ẩm thực.

Các chứng chỉ và bằng cấp của HTMi có giá trị quốc tế, được Hội đồng Công chứng Anh (British Acreditation Council) và tổ chức Quản lí chất lượng EDUQUA của chính phủ Thụy Sĩ công nhận.

Kết quả hình ảnh cho htmi

Học sinh hoàn thành khóa cử nhân (4 năm – 4 kì lí thuyết và 4 kì thực tập có lương) hoặc 3 năm (4 kì lí thuyết và 2 kì thực tập có lương) sẽ nhận 2 bằng: 1. Bằng cử nhân Quản trị khách sạn của HTMi và 2. Bằng cử nhân Quản trị khách sạn của Ulser, Anh Quốc. Bên cạnh đó, quy mô của trường và số lượng học sinh luôn được giới hạn nhằm đảm bảo sự hỗ trợ tối đa tới cá nhân sinh viên.

HTMi – Hàng đầu về tìm kiếm việc làm cho học sinh sau khi tốt nghiệp

Theo đúng phương châm của mình, trường sẽ hỗ trợ học sinh trong quá trình thực tập và tìm việc làm sau khi hoàn tất khóa học. Trường có quan hệ tốt và được công nhận bởi những tập đoàn khách sạn đa quốc gia như Hilton, Accor, Marriot, Intercontinental, Oberoi hoặc Shangri-la.... Học tại HTMi, được trang bị những kiến thức sâu rộng nhất và với sự giúp đỡ của văn phòng tư vấn việc làm, sinh viên sẽ được đảm bảo cơ hội tìm được vị trí phù hợp nhất với khả năng, nhu cầu và nguyện vọng của từng sinh viên. HTMi tin rằng, trong môi trường phù hợp đó, sinh viên của HTMi sẽ có cơ hội để phát huy tài năng và thằng tiến nhanh trong sự nghiệp của mình.

Một năm 2 lần, HTMi tổ chức Hội thảo tuyển dụng quốc tế, mời đại diện của các khách sạn trên toàn thế giới danh tiếng trên thế giới  : Hyatt, Hilton, Sheraton, Sofitel,… trình bày các thương hiệu khách sạn, hệ thống nghề nghiệp trên thế giới và phỏng vấn các sinh viên của HTMi. Các học sinh khi vượt qua vòng phỏng vấn của các khách sạn sẽ được nhà trường sắp xếp mọi thủ tục, hợp đồng lao động, visa để bắt đầu sự nghiệp quản lý du lịch và khách sạn quốc tế

Theo đúng như luật pháp qui định, học sinh sau khi hoàn tất một khóa học lí thuyết 6 tháng sẽ được phép thực tập 6 tháng tại Thụy Sĩ. Đây là một cơ hội tốt để các bạn sinh viên tích lũy kinh nghiệm, học hỏi về phương pháp quản lí khách sạn, nền văn hóa và truyền thống của ngành khách sạn tại Thụy Sĩ. Mức lương tối thiểu cho sinh viên trong quá trình thực tập, được qui định bởi chính phủ Thụy Sĩ là CHF 2180.00/ tháng. Sau khi trừ các chi phí về bảo hiểm, nhà ở và ăn uống, các bạn sinh viên có thể tiết kiệm từ CHF 1000.00 – 1200.00. Tuy nhiên, sinh viên không nên quá coi trọng về vấn đề trợ cấp, mà tập trung vào học hỏi và lĩnh thụ những kinh nghiệm trong quá trình thực tập.

2. Các khối ngành học cho sinh viên Việt Nam tại Học viện HTMi
Chương trình học

Khóa học undergraduate Yêu cầu Thời gian
Year 1: Chứng chỉ Hoạt động khách sạn và dịch vụ quốc tế (Certificate in International Hotel and Tourism Operations) Tối thiểu 17 tuổi & Tốt nghiệp PTTH & IELTS >= 5.0 05 tháng lí thuyết &05-06 tháng thực tập có lương
Year 2: Cao đẳng Quản trị khách sạn & du lịch quốc tế 05 tháng lí thuyết & 05-06 tháng thực tập có lương
Year 3: Cao đẳng nâng cao Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế 05 tháng lí thuyết & 05-06 tháng thực tập có lương
Year 4: Cử nhân Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế/ Cử nhân Quản trị sự kiện và khách sạn quốc tế/ Cử nhân Quản trị ẩm thực 05 tháng lí thuyết & 05-06 tháng thực tập có lương

 

Khóa học post graduate Yêu cầu Thời gian
Dự bị Thạc sĩ (Postgraduate Diploma) Tối thiểu 20 tuổi & Tốt nghiệp đại học bất kì & IELTS >=5.5 05 tháng lí thuyết & 05-06 tháng thực tập có lương
Thạc sĩ Quản lí khách sạn và du lịch (MSc in Hospitality and Tourism Management) Tổi thiểu 21 tuổi & Tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành/ Hoàn thành PGD & IELTS >= 6.0 05 tháng lí thuyết & 05-06 tháng thực tập có lươngKhóa luận tốt nghiệp hoàn thành cùng chương trình lí thuyết(Optional)
Thạc sĩ Kinh Doanh khách sạn (MAin Hotel Business Management) Tối thiểu 20 tuổi & Tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kì & IELTS >=6.0 05 tháng lí thuyết & 05-06 tháng thực tập có lương & Kế hoạch kinh Doanh khách sạn hoàn thanh vào cuối khóa
Thạc sĩ MBA Quản trị khách sạn Tối thiểu 20 tuổi & Tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành/ hoàn thành PGD & IELTS >=6.0 05 tháng lí thuyết & 05-06 th áng thực tập có lương & Luận văn tốt nghiệp (Optional)
  1. Học bổng cho sinh viên Việt Nam và hướng dẫn xin học bổng Học viện HTMi

- Học bổng: Tặng vé máy bay du học và miễn phí làm hồ sơ xin Visa du học Thụy Sĩ

Bạn có thể cập nhật học bổng trực tiếp tại website của trường hoặc liên hệ với EduTrust để được miễn phí hỗ trợ xin học bổng. 

Liên hệ ngay

  1. Các hướng dẫn cơ bản về chi phí và đăng kí 

Học phí và sinh hoạt phí tại Học viện HTMi

Khoản chi Chi phí
Chứng chỉ (kì 1, năm 1 ĐH) 19.000 CHF
Cao đẳng (kì 1, năm 2 ĐH) 19.000 CHF
Cao đẳng nâng cao (kì 1 năm 3) 19.000 CHF
Đại học (kì 2 năm 3) 21.000 CHF
Sau đại học năm thứ nhất 20.500 CHF/một khóa
Thạc sĩ (master of art) 22.000 CHF
MBA 24.000 CHF
Bằng kép thạc sĩ khoa học (master of science), bên UK cấp bằng 25.000 CHF
Tiền ăn (20 tuần) 2.250 CHF
Tiền nhà ở (20 tuần) 2.250 CHF
Phụ phí sinh viên (20 tuần) 3.000 CHF

Tỉ giá: 1 CHF = 23,000 VNĐ (T8/2018)

  • Chi phí có thể thay đổi theo thời gian và chính sách của trường. Cập nhật thông tin mới nhất tại website chính thức của Học viện HTMi

Hướng dẫn đăng kí khóa học tại Học viện HTMi


Học sinh đăng kí khóa học tại Học viện HTMi bằng 2 cách:

Cách 1: Truy cập vào link đăng kí trên website Học viện HTMi cho sinh viên quốc tế và làm theo hướng dẫn (dành cho các khóa học trường cung cấp)

Cách 2: Nhận hỗ trợ MIỄN PHÍ đăng kí khóa học tại trường từ EduTrust tại:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Review của du học sinh tại Học viện HTMi

>>> ĐỌC THÊM: Du học Thụy Sĩ ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tại trường César Ritz Colleges

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn!
Vui lòng nhập số điện thoại!