Bạn có định hướng du học ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ nhưng bạn còn băn khoăn chưa biết chọn ngôi trường nào. Chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn những ngôi trường có chất lượng giáo dục, đào tạo ngành quản trị khách sạn tốt nhất hiện nay ở xứ sở đồng hồ giúp bạn có được câu trả lời cho câu hỏi du học Thụy Sĩ trường nào.

Du học Thụy Sĩ trường nào ngành quản trị du lịch khách sạn?

Vài nét về ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ

Ngành quản trị khách sạn Thụy Sĩ bắt đầu ra đời từ khi những khách sạn hoàng gia đầu tiên được xây dựng cách đây hơn 200 năm. Nơi đây chính là cái nôi của ngành dịch vụ quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đời sống của con người. Dần dần, ngành quản trị khách sạn Thụy Sĩ dần nâng cao các tiêu chuẩn vàng nhằm đáp ứng yêu cầu, đòi hỏi khắt khe hơn của cuộc sống. Các trường quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ dần phát triển và thiết lập mối liên hệ với rất nhiều nhà hàng, khách sạn tại Thụy Sĩ cũng như trên toàn thế giới. Nhờ đó, sinh viên sẽ có được môi trường học tập đồng thời thực tập tốt nhất. Rất nhiều quốc gia khác trên thế giới như Canada, Mỹ, Anh, Pháp… đã áp dụng theo mô hình đào tạo này.

Một trong những chính sách ưu việt nhất của chương trình đào tạo nhà hàng khách sạn tại Thụy Sĩ chính là thực tập có hưởng lương. Song song với kì học, sẽ có kỳ thực tập kéo dài 4 tháng đến 6 tháng. Sinh viên sẽ được làm việc tại các nhà hàng, khách sạn với rất nhiều vị trí khác nhau và được hưởng lương theo quy định của chính phủ. Mức lương tối thiểu hơn 2.100 CHF/ tháng tương đương hơn 50 triệu đồng/ tháng.

Du học Thụy Sĩ trường nào ngành quản trị du lịch khách sạn

Hệ thống các trường đào tạo ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ rất nhiều, trong số đó phải kể đến những trường danh tiếng toàn thế giới như SHMS, IHTTI, HIM, CAA, HTMi, BHMS…

+ Học viện IHTTI: Khu học xá của trường tọa lạc ngay trung tâm thành phố Neuchatel vô cùng sôi động là nơi có nhiều trường đại học nhất Thụy Sĩ. Theo học ngành du lịch khách sạn tại học viện IHTTI, du học sinh có được cơ hội làm việc với những chuyên gia hàng đầu trong ngành đến từ cả Thụy Sĩ và Anh Quốc.

+ Học viện SHMS: Năm 1992, trường được thành lập và trải qua 25 năm hoạt động, SHMS đã khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong lĩnh vực đào tạo ngành du lịch khách sạn. Trên bảng xếp hạng thế giới, học viện SHMS đứng thứ 5 về chất lượng đào tạo chuyên ngành này.

+ Học viện BHMS: Tập đoàn giáo dục Benedict đã thành lập ra học viện BHMS vào năm 1928. Trường nằm giữa trung tâm thành phố xinh đẹp Lucerne với ngành du lịch phát triển mạnh mẽ.

+ Học viện HIM: Cùng với những tên tuổi kể trên, HIM đã tạo nên 1 mạng lưới đào tạo du lịch khách sạn hoành tránh ở xứ sở đồng hồ. Phong cách giáo dục tại HIM vừa hiện đại vừa truyền thống, kết hợp giữa Thụy Sĩ và Mỹ nên giúp sinh viên có được kiến thức tốt và nhiều kỹ năng hiệu quả.

Du học Thụy Sĩ trường nào ngành quản trị du lịch khách sạn – bạn có thể tham khảo chia sẻ trên đây của chúng tôi để đưa ra quyết định đúng đắn cho bản thân mình.

>>>> ĐỌC THÊM: Chi phí du học Thụy Sĩ

Du học Thụy Sĩ trường nào ngành quản trị du lịch khách sạn?
Rate this post

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn!
Vui lòng nhập số điện thoại!