Hồ sơ du học Malta 2018 gồm những gì?

Một trong những lợi thế nổi bật của hồ sơ du học Malta chính là sự đơn giản, không yêu cầu quá nhiều những thủ tục khắt khe như những quốc gia châu Âu khác. Malta nằm trong khối 26 nước Schengen nên đương nhiên khi sở hữu visa du học Malta bạn sẽ được đi lại tự do tới những quốc gia khác. Cùng chúng tôi điểm danh những giấy tờ không thể thiếu khi bạn chuẩn bị hồ sơ du học Malta nhé.

Hồ sơ du học Malta 2018 gồm những gì?

Những giấy tờ nhân thân

Những giấy tờ nhân thân rất quan trọng cần có trong bộ hồ sơ du học của bất kì quốc gia nào chứ không riêng Malta. Những giấy tờ này chứng minh bạn là ai, bạn ở đâu, bạn có lai lịch như thế nào, trình độ ra sao:

+ Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 2 trang trống với thời hạn tí nhất 6 tháng từ ngày rời việt nam và 3 tháng sau ngày hết hạn visa. Hộ chiếu yêu cầu cả bản gốc và bản photo.

+ 2 ảnh hồ sơ kích thước 3.5 x 4.5 với nền trắng (lưu ý không sử dụng nền xanh).

+ Bản sao công chứng sổ hộ khẩu

+ Bằng cấp, bảng điểm cao nhất mà bạn sở hữu – bản sao công chứng

+ Chứng chỉ tiếng Anh cần thiết (nếu bạn chưa đáp ứng đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào vẫn có thể được xét duyệt hồ sơ du học Malta khi đăng ký tham gia khóa học tiếng trước khi bước vào khóa học chính thức)

+ Bản gốc phiếu lý lịch tư pháp số 2.

Chứng minh tài chính – hồ sơ du học Malta

Malta tạo rất nhiều điều kiện thuận lợi cho du học sinh khi hồ sơ chứng minh tài chính không cần quá nhiều tiền cũng không cần quá khắt khe. Bạn chỉ cần có sổ tiết kiệm khoảng 300 triệu đồng tương đương với chi phí ăn ở trong 1 năm đầu học tập tại Malta là đủ. Đặc biệt, bạn không cần chứng minh nguồn gốc số tiền đó từ đâu ra. Điều này rất có lợi cho những gia đình kinh doanh tự do không có thu nhập cụ thể, ổn định hàng tháng.

Một số giấy tờ cần thiết khác

+ Bản gốc bảo hiểm (Medical Insurance) cho toàn khóa học

+ Vé máy bay, lịch trình bay

+ Bản gốc thư mời nhập học chính thức từ 1 trường tại Malta

Bạn sẽ mất không ít thời gian cũng như công sức để chuẩn bị hồ sơ du học Malta nếu như chưa có kinh nghiệm. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng bạn trên chặng đường chạm tay đến ước mơ du học châu Âu. Mọi thủ tục cần thiết cho hồ sơ du học sẽ được công ty chúng tôi hỗ trợ thực hiện đầy đủ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và cả chi phí.

ĐỌC THÊM: Du học Malta trường nào?

Hồ sơ du học Malta 2018 gồm những gì?
5 (100%) 2 votes

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn!
Vui lòng nhập số điện thoại!