Canada – đất nước vốn được xem là điểm đến du học lý tưởng ngày càng thu hút nhiều du học sinh quốc tế trong đó có cả những bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai ôm giấc mơ du học Canada cũng đều thực hiện được. Bởi một trong những lý do khá phổ biến khiến giấc mơ du học dang dở bởi bị từ chối visa do thủ tục chứng minh tài chính phiền hà. Tin vui đối với những bạn trẻ đang lo lắng về vấn đề này, bởi hiện tại chính phủ Canada đang áp dụng visa du học Canada SDS 2018 không cần chứng minh tài chính. Thay vào thủ tục đó, bạn sẽ phải mua giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo của ngân hàng Scotia Bank trị giá 10.000 CAD.

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng Scotia Bank để du học Canada SDS 2018

Quy trình mở tài khoản ngân hàng Scotia Bank gồm 2 bước:

Bước 1: Nộp đơn chương trình chứng thư đầu tư đảm bảo GIC của ngân hàng dành cho sinh viên

+ Truy cập website của ngân hàng dành riêng cho Student GIC Program hoàn tất đơn và gửi đơn GIC online. Chỉ vài phút sau đó, ngân hàng sẽ gửi thư qua địa chỉ email bạn đã đăng ký. Bạn tiếp tục thực hiện những hướng dẫn qua email để đăng ký dịch vụ của ngân hàng. Hãy đảm bảo mọi sự liên lạc của bạn với ngân hàng giữ nguyên. Bạn  hoàn toàn có thể yên tâm khi mọi thông tin của mình đều được bảo mật.

+ Khi bạn hoàn tất các yêu cầu, ngân hàng xem xét đơn của bạn và gửi một email bảo mật trong đó có số tài khoản và các thông tin khác về tài khoản đầu tư của bạn tại ngân hàng để bạn thực hiện chuyển tiền.

+ Nhận được số tiền cần thiết, ngân hàng sẽ xác nhận qua email và đây sẽ trở thành 1 trong những giấy tờ quan trọng trong hồ sơ du học Canada SDS 2018 của bạn.

Bước 2: Cụ thể cách chuyển tiền vào tài khoản Scotia Bank

Để có thể hoàn tất việc thiết lập tài khoản GIC dành cho sinh viên của ngân hàng Scotia, bạn cần phải nộp cho ngân hàng Scotia một khoản tiền là $10.000 CAD để cho vào Scotiabank Investment Account của bạn, cộng thêm $200 CAD tiền lệ phí hành chính và duy trì tài khoản. Như vậy thì tổng số tiền bạn cần phải nội là $10.200 CAD.

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở phía trên quý phụ huynh và các bạn học sinh hiểu thêm được phần nào về dịch vụ ngân hàng sẽ hỗ trợ cho sinh viên. Trong quá trình tìm hiểu du học Canada SDS 2018, nếu có thắc mắc hay cần tư vấn thêm thì có thể liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng Scotia Bank để du học Canada SDS 2018
Rate this post

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn!
Vui lòng nhập số điện thoại!