Lý do du học Malta thuyết phục bạn lựa chọn quốc đảo xinh đẹp này

Nói đến du học châu Âu, những cái tên như Pháp, Anh, Đức, Thụy Sĩ sẽ được nhớ đến đầu tiên chứ không phải Malta. Nói như vậy, không có nghĩa rằng quốc đảo xinh đẹp Malta không đáng để bạn cân nhắc và lựa chọn đâu nhé. Lý do du học Malta dưới đây sẽ thuyết phục bạn lựa chọn thiên đường du lịch làm điểm đến!

Lý do du học Malta thuyết phục bạn lựa chọn quốc đảo xinh đẹp này
Lý do du học Malta thuyết phục bạn lựa chọn quốc đảo xinh đẹp này

Chất lượng giáo dục

Nền giáo dục của Malta chịu ảnh hưởng rất lớn từ nền giáo dục Anh. Anh Quốc đã có thời gian dài đô hộ Malta, chính vì vậy quốc đảo Malta đã tiếp thu được không ít tinh thần, tinh túy nền giáo dục Anh. Dựa trên nền tảng giáo dục Anh, Malta đã thiết kế chương trình giáo dục riêng đảm bảo chất lượng không hề thua kém các quốc gia tiến bộ khác hiện nay trên thế giới.

Xin visa du học Malta đơn giản, dễ dàng

Nếu như xin visa du học ở nhiều nước châu Âu khá khó khăn bởi hồ sơ rắc rối, điều kiện khắt khe, chứng minh tài chính phức tạp… thì một trong những lý do du học Malta đáng để bạn cân nhắc chính là việc xin visa du học thực sự hết sức đơn giản. Khi xin visa du học Malta, bạn hoàn toàn không cần đến thủ tục chứng minh tài chính. Nhờ thế thời gian chuẩn bị hồ sơ xin visa được rút ngắn và tỉ lệ xin thành công visa du học cũng rất cao.

Chính phủ Malta rất quan tâm đến du học sinh quốc tế

Nhằm thúc đẩy kinh doanh du học, chính phủ Malta dành cho du học sinh quốc tế rất nhiều sự quan tâm thể hiện qua những chính sách hấp dẫn đảm bảo quyền lợi, đời sống cho du học sinh. Cũng từ chính phủ, có không ít những chương trình học bổng giá trị cao được trao tặng hàng năm cho du học sinh. Chính điều này cũng góp phần thu hút du học sinh quốc tế lựa chọn Malta.

Lý do du học Malta thuyết phục bạn lựa chọn quốc đảo xinh đẹp này

Chi phí du học hợp lý

Chi phí du học luôn là vấn đề được quan tâm, bởi rất nhiều quốc gia có chi phí du học đắt đỏ khiến các gia đình không đủ khả năng chi trả. Thế nhưng, chi phí du học Malta lại vô cùng hấp dẫn, mềm mại chỉ từ 5.000 – 6.000 Euro/ năm. Đặc biệt, du học sinh còn có thể đi làm thêm để có thêm các khoản chi tiêu. Nếu bạn đang phải cân nhắc đến vấn đề tài chính khi đi du học, vậy Malta thực sự là sự lựa chọn không hề tồi.

Phát triển khả năng tiếng Anh

Có lẽ, không nhiều người biết rằng, tại Malta thứ tiếng được sử dụng chính thức là tiếng Anh chứ không phải tiếng mẹ đẻ của họ. Tiếng Anh được sử dụng giảng dạy tại các trường học, được sử dụng trong giao tiếp hàng ngày. Du học Malta giúp du học sinh có cơ hội được phát triển khả năng tiếng Anh – ngôn ngữ chung của thế giới hiện nay.

Với những lý do du học Malta được chúng tôi chia sẻ trên đây mong rằng giúp cho bạn có được quyết định đúng đắn của mình!

ĐỌC THÊM: Kinh nghiệm du học Malta nên chuẩn bị hành lý gồm những gì?

Lý do du học Malta thuyết phục bạn lựa chọn quốc đảo xinh đẹp này
Rate this post

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn!
Vui lòng nhập số điện thoại!