Du học tiếng anh Philippines không còn quá xa lạ với người Việt Nam. Nhưng không phải ai cũng hiểu đúng về chương trình du học này bởi còn băn khoăn liệu Philippines có thực sự đem lại hiệu quả trong việc cải thiện tiếng Anh hay không. Những lý do chúng tôi đưa ra dưới đây sẽ thuyết phục bạn lựa chọn Philippines làm điểm đến du học tiếng anh.

Hình thức học 1 : 1 tại Philippines

Tất cả các trường có chương trình đào tạo anh ngữ cho du học sinh quốc tế đều áp dụng mô hình 1 : 1. Có nghĩa rằng, mỗi lớp học chỉ có 1 giáo viên và 1 học sinh với số giờ học từ 4 – 6 giờ mỗi ngày. Như vậy, du học sinh sẽ có điều kiện tốt nhất để được học tiếng Anh, được học theo lộ trình của riêng mình, được khắc phục những điểm yếu trọn vẹn nhất. Tất nhiên, ngoài những giờ học 1 : 1 vẫn có những tiết học nhóm, những giờ ngoại khóa.

Du học tiếng anh Philippines có chi phí rẻ

Chi phí du học tiếng anh tại Philippines từ 1.000 – 1.200 USD/ tháng. Trong đó phần lớn là học phí, còn lại phần nhỏ là chi phí sinh hoạt. Về cơ bản, chi phí du học tiếng anh tại Philippines khá rẻ. Đặc biệt chi phí dành cho sinh hoạt của quốc gia này cũng chỉ tương đương với Việt Nam.

Hệ thống giáo dục theo tiêu chuẩn Mỹ

Philippines đã từng là thuộc địa của mỹ trong gần 1 thế kỉ nên hiện tại ở châu Á, Philippines là quốc gia nói tiếng anh tốt nhất cùng với hệ thống giáo dục thừa hưởng nhiều tinh hoa của nền giáo dục Mỹ. Các chương trình giảng dạy, đào tạo tiếng anh tại đây đều dựa trên chương trình giảng dạy của Mỹ. Du học tiếng anh Philippines hoàn toàn có cơ sở để bạn được học trong 1 môi trường tốt nhất, đầy đủ mọi yếu tố phát triển nhanh chóng khả năng sử dụng thành thạo ngoại ngữ của mình.

Lý do thuyết phục bạn lựa chọn du học tiếng anh Philippines

Quốc gia sử dụng tiếng anh như tiếng mẹ đẻ

Chắc hẳn nhiều người không biết rằng ở Philippines – tiếng anh chứ không phải 1 ngôn ngữ nào khác mới là thứ tiếng chính thức sử dụng trong đời sống hàng ngày, trong giáo dục. Như vậy, du học Philippines bạn sẽ được sống trong môi trường ngôn ngữ này 24/24 ngay cả khi giao tiếp với người bản xứ. Đặc biệt, người Philippines nói tiếng anh rất chuẩn, so với các quốc gia nói tiếng anh khác được đánh giá cao hơn rất nhiều.

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội du học để cải thiện khả năng tiếng anh nhưng còn lo ngại vấn đề chi phí, vậy Philippines sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của bạn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về du học tiếng anh Philippines.

>>>>> ĐỌC THÊM: Kinh nghiệm du học Philipines bạn nên biết

Lý do thuyết phục bạn lựa chọn du học tiếng anh Philippines
Rate this post

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn!
Vui lòng nhập số điện thoại!