Mặc dù không phải quốc gia dồi dào về số lượng cũng như giá trị học bổng, thế như Canada vẫn luôn là miền đất hứa của nhiều du học sinh. Những lý do dưới đây sẽ thuyết phục bạn lựa chọn du học Canada 2018.

Những lý do thuyết phục bạn lựa chọn du học Canada 2018

Chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới

Không phải ngẫu nhiên bằng cấp tại Canada được coi trọng đến như thế. Hầu hết các quốc gia trên thế giới đều công nhận bằng cấp tại Canada. Bởi chất lượng giáo dục xứ sở lá phong luôn xếp trong top đầu, không thua kém bất kỳ quốc gia phát triển nào khác. Trong các quốc gia G8, chi phí đầu tư cho giáo dục của Canada xếp thứ 2. Được học tập trong 1 nền giáo dục chất lượng, được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất sẽ tạo điều kiện cho du học sinh phát triển được tiềm năng của bản thân, mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong tương lai.

Du học Canada 2018 có chi phí không quá đắt đỏ

So với nhiều quốc gia có nền giáo dục tương đương, chi phí đầu tư cho học tập tại Canada khá mềm mại. Tại Canada, du học sinh không khó để tìm kiếm các chương trình du học với học phí chỉ khoảng 10.000 – 13.000 USD/ năm. Song song với đó, chi phí sinh hoạt tại xứ sở lá phong cũng rất hợp lý. Chính phủ Canada còn ưu ái cho du học sinh, cho phép du học sinh được làm thêm nên tổng chi phí du học Canada 2018 không quá đắt đỏ.

Cuộc sống chất lượng

Không cần phải nói, nhiều bạn trẻ cũng biết Canada đem đến cuộc sống thiên đường như thế nào. Không chỉ chất lượng cuộc sống cao, môi trường trong lành mà còn rất ít tệ nạn cũng như những bất ổn về chính trị. Con người Canada cũng vô cùng thân thiện, cởi mở giúp du học sinh không quá bị lạc lõng hay gặp nhiều rào cản trong quá trình du học ở nơi đất khách quê người. Thậm chí, rất nhiều du học sinh chỉ sau 1 thời gian ngắn đến đất nước này đã nhanh chóng yêu Canada, coi Canada như quê hương thứ 2 của mình.

Chính sách định cư dễ dàng

Nếu bạn có mơ ước đi du học và trên hết đích đến cuối cùng của bạn là định cư nước ngoài vậy Canada là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn. Xứ sở lá phong đang thiếu trầm trọng nguồn lao động do dân số thưa, nên chính phủ Canada rất tạo điều kiện cho du học sinh được ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp. Điều kiện để định cư ở lại Canada cũng dễ dàng hơn, đơn giản hơn. Sau khi tốt nghiệp nếu bạn có thể tìm được việc làm ổn định, bạn có quyền nộp đơn xin định cư và được xét duyệt hồ sơ theo thang điểm quy định sẵn.

Du học Canada 2018 rất đáng để bạn cân nhắc, lựa chọn!

>>>> ĐỌC THÊM: Du học Canada không cần chứng minh tài chính với SDS

Những lý do thuyết phục bạn lựa chọn du học Canada 2018
Rate this post

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn!
Vui lòng nhập số điện thoại!