Bạn muốn đi du học Canada nhưng bạn không biết thủ tục du học Canada đầy đủ gồm những gì? Ngay cả khi bạn tìm đến sự giúp đỡ của các trung tâm tư vấn du học, cũng vẫn phải nắm được thủ tục để có thể chủ động, sắp xếp cho hành trình lên đường tới xứ sở lá phong thuận lợi nhất.

Bước 1: Chọn trường, chọn ngành

Bạn muốn du học tại Canada nhưng bạn đã biết mình muốn theo đuổi ngành nghề gì, muốn học ở trường nào và điều kiện khả năng thực tế của bản thân phù hợp với ngôi trường nào hay không? Việc chọn trường vô cùng quan trọng bởi nó cần được quyết định từ nhiều yếu tố khác nhau như sở thích của bạn, đam mê của bạn, điều kiện kinh tế, định hướng gia đình… Bạn nên tìm hiểu thật kĩ thông tin về trường trước khi quyết định. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể, định hướng tốt về trường học.

Thủ tục du học Canada đầy đủ

Bước 2: Nộp hồ sơ xin nhập học

Bộ hồ sơ xin nhập học không thể thiếu trong thủ tục du học Canada. Mỗi trường sẽ có yêu cầu về hồ sơ riêng, nhưng về cơ bản bạn sẽ cần những giấy tờ sau:

+ Đơn xin nhập học

+ Giấy tờ tùy thân, sổ hộ khẩu phô tô công chứng

+ Bằng cấp cao nhất bạn sở hữu

+ Chứng chỉ tiếng Anh

Cùng một số giấy tờ khác. Khi hồ sơ xin nhập học được chấp nhận, bạn sẽ được gửi về giấy mời nhập học tạm thời. Bạn nộp học phí và nhận giấy mời nhập học chính thức. Nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm trong chuẩn bị hồ sơ du học Canada, sẽ rất khó để bạn thực hiện bước này nhanh chóng nhất. Muốn không mất quá nhiều thời gian chỉ vì hồ sơ thiếu đầy đủ phải bổ sung liên tục, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các trung tâm tư vấn du học uy tín.

Bước 3: Xin visa – thủ tục du học Canada

Khi đã có giấy mời nhập học chính thức, bạn bắt tay vào chuẩn bị 1 bộ hồ sơ xin visa chính xác, đầy đủ. Bạn không thể du học Canada nếu như không xin được visa. Qúa trình chuẩn bị hồ sơ xin visa cũng như kinh nghiệm phỏng vấn sẽ được chúng tôi hỗ trợ bạn tận tình. Bằng kinh nghiệm và khả năng, trung tâm du học chúng tôi giúp nâng cao tỉ lệ xin thành công visa.

Bước 4: Đợi kết quả

Giờ bạn chỉ cần đợi kết quả visa mà thôi. Kết quả visa đậu, chúc mừng bạn, bạn bắt tay vào tìm chỗ ăn chỗ ở cũng như đặt vé máy bay, tìm hiểu những điều thú vị về xứ sở lá phong để chuẩn bị lên đường thôi nào.

>>>> ĐỌC THÊM: Du học Canada cần IELTS bao nhiêu?

Thủ tục du học Canada đầy đủ
Rate this post

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn!
Vui lòng nhập số điện thoại!